TRỌN BỘ 15 DÒNG ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY ORIENT ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

TRỌN BỘ 15 DÒNG ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY ORIENT ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY 1

Trong tất cả lựa chọn hiện nay thì chỉ có đồng hồ cơ lộ máy Orient “trăm bề” ổn thỏa. Ngoài giá rẻ ra thì thương hiệu, chất liệu, tính năng hay thiết kế, càng chưa nói đến việc bộ máy lắp ráp thủ công 100% tại Nhật Bản, duy nhất trên thị trường.

TOP 10 DÒNG ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY ORIENT DÀNH CHO NAM

Lưu ý: danh sách chỉ nhắc đến các phiên bản phổ biến ở Việt Nam, đáng để mua ngang nhau (đánh giá trên thiết kế, tính năng, độ hiếm), thứ tự giá tăng dần.

 

DÒNG ORIENT SCOUT (MÃ DB0C)

TRỌN BỘ 15 DÒNG ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY ORIENT ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY 2Orient Scout FDB0C005Y0 nổi bật với phong cách quân đội, rẻ, đẹp, đặc biệt, việc lộ máy tại 9 giờ như con mắt của người trinh sát

 

Với biệt danh Scout (trinh sát), những mẫu đồng hồ lộ máy mã DB0C (ví dụ như FDB0C005Y0FDB0C003B0) của Orient thực sự làm cánh đàn ông điêu đứng. Chúng có thiết kế tương tự như đồng hồ quân đội hiện đại, mặt to, số lớn, kim dạ quangchịu nước 5 ATM, rất thích hợp cho những ai yêu thích “chất” mạnh mẽ.

Về khả năng vận hành, Cal.46A40, trái tim của Orient Scout tuy thuộc thế hệ cũ, khá hạn chế về tính năng (không hacking second, không lên dây thủ công) nhưng về độ bền thì không cần phải nghi ngờ. Nó cũng là một trong số ít các sản phẩm lộ máy hiếm hoi có phong cách thể thao từ hãng này.

 

THÔNG TIN CHUNG CỦA DÒNG ORIENT ESTEEM 2 (MÃ AG02)

Kính Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy 46A40 Automatic (Tự Động)
Thời Gian Trữ Cót 40 Giờ
Tần Số Dao Động 21600 vph
Chân Kính 21 Viên
Kích thước Đường kính 42.5 mm x Độ dày 12mm
Vỏ Thép Không Gỉ
Dây Dây Da Chính Hãng
Chịu Nước 5 ATM
Tính Năng Open Heart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo